บริษัทของเรา

โครงการอ้างอิง

พบผลิตภัณฑ์ของ “Roca” ได้ในอาคารและโรงแรมชั้นนำทั่วโลก

W Barcelona Hotel

สถาปนิก: Ricardo Bofill

วันที่ติดตั้ง: 2009

โรงแรม W บาร์เซโลนา เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองบาร์เซโลนา ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกชาว สเปน Ricardo Bofill อาคารหลังนี้เป็นส่วนหนึ่งของStarwood Hotels and Resorts Worldwide Inc.

คอลเลกชันที่ใช้ในโครงการ

หอไอเฟล

ห้องน้ำจากร็อคค่า ที่หอไอเฟล สัญลักษณ์ของกรุงปารีส อนุสาวรีย์ที่สร้างโดย กุสตาฟ ไอเฟล ยังคงเป็นสัญลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศส และเป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมชมมากกว่า 7 ล้านคนในทุกๆปี หอคอยโครงสร้างเหล็กที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในโลก สูง 57 เมตร จากถนน ช็อง เดอ มาร์ นั้น เราพบพื้นที่ที่ไม่น่าเชื่อสองตำแหน่งบนหอไอเฟล ศาลาไอเฟล และ เฟอร์รี่ ประกอบจากเหล็กและพื้นกระจกใสที่ผลิตจาก Moatti-Rivière ซึ่งเป็น

Arena Pantanal Stadium

Arena Pantanal เป็นสนามกีฬาอเนกประสงค์ในCuiabá ประเทศบราซิล ที่สร้างขึ้นสำหรับจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2014 โดยเฉพาะ สามารถจุผู้ชมได้ 42,968 คน นอกจากเอาไว้จัดการแข่งขันฟุตบอลแล้วยังสามารถเป็นสถานที่จัดกิจกรรมอื่นๆได้ เช่นการแสดงนิทรรศการ และงานแสดงสินค้า

Bolshoi Theatre

Bolshoi Theatre เปิดสถานที่การแสดงครั้งแรกในวันที่ 20 ตุลาคม ปี 1856 ในพิธีบรมราชาภิเษกของพระเจ้าAlexander ที่ 2 ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลักของกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย

Hostal de La Gavina Grand Luxe Hotel

โรงแรมหรู Hostal de La Gavina ใน S'Agaró,Girona ตั้งตระหง่านเป็นตำนานในแคว้นคาตาลัน ประเทศสเปน เป็นสถาปัตยกรรมความงามร่วมสมัย​​ หรูหราคลาสสิค แต่ยังคงบรรยากาศแบบดั้งเดิมมากที่สุด

Rafayel on the Left Bank Hotel & Spa

โรงแรม Rafayel เป็นส่วนหนึ่งของท่าเรือ Batterse บนชายฝั่ง Left Bank ที่สวยงามและได้รับรางวัลการออกแบบจาก Falcon Wharf Development ออกแบบโดยสถาปนิกJames Burland, โครงสร้างเป็นโครงเหล็กวางไม่ซ้อนกัน ผสมผสานด้วยกระจกและไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านได้อย่างเป็นอย่างดี

Beijing Olympic Village

ผลิตภัณฑ์เกือบ 15,000 รายการของ Roca ทั้งก๊อกน้ำ อ่างล้างและอุปกรณ์ในห้องน้ำ ถูกเลือกใช้อยู่ในอาคารการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่ง รวมถึงโรงแรมในหมู่บ้านโอลิมปิก, 2สนามกีฬาและศูนย์รักษาความปลอดภัยในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก