แกลเลอรี Roca

เปิดตัวแบรนด์ Roca กับอาคารที่เป็นเอกลักษณ์

แกลเลอรี Roca ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่แสดงแกลเลอรีเท่านั้น แต่ยังเสนอแนวคิดทั้งหมดที่บ่งบอกถึงความแตกต่างที่โดดเด่น และวิสัยทัศน์ในการมองไปข้างหน้าของ Roca ตามหลักการการออกแบบ นวัตกรรม และความยั่งยืน แกลเลอรี Roca ได้แสดงอย่างชัดเจนถึงความมุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีผลงานต่อสังคมมาโดยตลอด โดยเฉพาะกับผู้เชี่ยวชาญที่มีความสนใจและแนวคิดใหม่ๆ เรื่องห้องน้ำ

แกลเลอรี Roca เป็นที่นัดพบและเวทีเปิดเพื่อการพูดคุยระหว่างนักออกแบบ สถาปนิก และนักตกแต่งภายในที่มีใจรักในสิ่งเดียวกันจากทั่วโลกทั้งในลอนดอน เซี่ยงไฮ้ บาร์เซโลนา มาดริด และลิสบอน เป็นสถานที่แลกเปลี่ยนความคิดซึ่งจะช่วยสร้างเครือข่ายทั่วโลกเพื่อการพัฒนาและแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่ๆ ในวงการสุขภัณฑ์

ผลงานการออกแบบของ Zaha Hadid ในลอนดอน, Francesc Rifé Studio ในเซี่ยงไฮ้, สตูดิโอสถาปัตยกรรม OAB ของ Borja, Lucía, และ Carlos FerraterOAB ในบาร์เซโลนา, Estudio Lamela ในมาดริด และ Ferruz Decoradors ในลิสบอน ต่างได้นำวิสัยทัศน์นี้เพื่อสร้างสรรค์แกลเลอรี Rocaที่มีลักษณะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่แท้จริงของแบรนด์

ดั้งนั้น แกลเลอรี Roca จึงได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นและคุณประโยชน์เพื่อแสดงความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ Roca ควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมทางสังคมวัฒนธรรมมากมาย

 

การออกแบบและนวัตกรรม