แกลเลอรี่ของร็อคค่า

ร่วมค้นหาสินค้าได้จากแฟลกชิพสโตร์ของร็อคค่า

แกลเลอรี่ของร็อคค่าไม่เพียงตั้งอยู่ใจกลางเมืองแต่ยังสามารถถ่ายทอดความคิดและมุมมองต่ออนาคตของร็อคค่า แกลเลอรี่ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดด้านการออกแบบ, นวัตกรรม และการรักษาสิ่งแวดล้อม ที่ถ่ายทอดกันมาตั้งแต่แรกเริ่ม และเน้นย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญแนวคิดด้านห้องน้ำ

แกลเลอรี่ของร็อคค่าไม่เป็นเพียงแค่สถานที่โชว์สินค้า แต่ยังเป็นจุดนัดพบและแหล่งรวมตัวเพื่อหาไอเดียและความคิดใหม่ๆของเหล่าดีไซน์เนอร์ นักออกแบบ และนักตกแต่ง โดยแกลเลอรี่นี้มีกระจายในเมืองต่างๆ เช่น ลอนดอน, เซี่ยงไฮ้, บาร์เซโลน่า, มาดริด, ลิสบอน และปักกิ่ง ที่ซึ่งรวบเอาศาสตร์และข้อมูลต่างๆของการออกแบบ รวมถึงเทรนและแนวทางใหม่เข้ามาในที่แห่งนี้

Zaha Hadid ผู้ออกแบบแกลเลอรี่ที่ลอนดอน, สตูดิโอ Francesc Rife ผู้ออกแบบแกลเลอรี่ที่เซี่ยงไฮ้, สตูดิโอ Borja, Lucía and Carlos Ferrater’s OAB architectural ผู้ออกแบบแกลเลอรี่ที่บาร์เซโลน่า, Estudio Lamela ผู้ออกแบบแกลเลอรี่ที่มาดริด, Ferruz Decoradors ผู้ออกแบบแกลเลอรี่ที่ลิสบอน และ Ma Yansong ผู้ออกแบบแกลเลอรี่ที่ปักกิ่ง โดยผู้ออกแบบที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ ได้นำแนวคิดต่างๆที่ทันสมัยมาใส่ไว้ในแกลเลอรี่ เพื่อนำเสนอตัวตนและคุณค่าของแบรนด์ร็อคค่าต่อสาธารณะชน

นอกจากนี้ แกลเลอรี่ของร็อคค่ายังถูกออกแบบให้มีความยึดหยุ่นพร้อมประโยชน์ใช้สอย เพื่อแสดงกลุ่มสินค้าทั้งหมดของร็อคค่า พร้อมๆกันกับการนำเสนอกิจกรรมต่างๆเพื่อสังคมอีกด้วย

 

Roca Barcelona Gallery

Gallery experience

Roca Lisboa Gallery

Roca London Gallery

Roca London Gallery

Roca Madrid Gallery

Roca Beijing Gallery

เกี่ยวกับเรา