Inspira
แบ่งปัน
Mailwhatsapp
แรงบันดาลใจ

คอลเล็คชั่นที่บอกความเป็นคุณ

ค้นหาผลิตภัณฑ์เซรามิกและเฟอร์นิเจอร์คอลเล็คชั่น Inspira นเพื่อออกแบบห้องน้ำในฝันของคุณ

คุณอาจจะเป็นคนเจ้าระเบียบและมีแบบแผน  จริงใจและซื่อสัตย์ โลกไม่สวย และสุขุมเยือกเย็น หรือแม้แต่ใครก็ตามที่ชื่นชมกับรูปลักษณ์ทรงกลมๆ นุ่มนวล และเป็นกันเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลิดเพลินไปกับความอบอุ่นของวัสดุอย่างไม้  ไม่ว่าคุณจะเป็นแบบไหนสไตล์ไหน คอลเล็คชั่น Inspira ใหม่นี้ก็เนรมิตห้องน้ำในฝันให้คุณได้

Inspira

ขอบคุณในความเรียบง่ายของรูปลักษณ์ และทางเลือกในการจัดวางแบบหลากหลาย คอลเล็คชั่น  Inspira สามารถปรับให้เข้ากับทุกสไตล์ คุณเพียงแค่เลือกจาก 3 รูปทรงเท่านั้น  ไม่ว่าจะเป็นทรงกลม ละมุน (ดุจนางฟ้า) หรือทรงเหลี่ยม  หรือถึงแม้จะแค่ผสมกันไปทุกรูปทรง  ผลลัพธ์ที่ออกมาก็ยังคงเข้ากันและสวยงามเสมอ นี่แหละมนต์เสน่ห์ของ Inspira

Inspira
Inspira
Inspira
Inspira
Inspira
Inspira

ในคอลเล็คชั่น Inspira จะมีอ่างล้างหน้าที่มาพร้อมเคาน์เตอร์ท็อป โถสุขภัณฑ์พร้อมอุปกรณ์ชำระ  ทั้งแบบแขวนผนังและตั้งพื้นรวมไปจนถึงช่องที่สามารถนำมาต่อเติมเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้อีกด้วยมีทางเลือกมากมายที่สามารถช่วยตอบโจทย์ของคุณได้

รายละเอียดที่สร้างความแตกต่าง

Inspira

ในคอลเล็คชั่น Inspira นี้ ทุกอย่างถูกศึกษามาอย่างดี แม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และนี่ก็ทำแสดงให้เห็นว่า อ่างล้างหน้าพร้อมผิวสัมผัสอันแบบบางและขอบอ่างที่ลงตัว และผนังที่ประณีต เซรามิกสีขาวชิ้นเล็กๆที่ประกอบกันเป็นเครื่องดินเผาจนไม่หลงเหลือร่องรอย ฝารองนั่งโถสุขภัณฑ์ที่เปิดยกได้อย่างรวดเร็วเพื่อการทำความสะอาดที่เข้าถึง ช่องแบ่งสัดส่วนที่มีไฟในตัว และกระจกบานเต็มตัว รายละเอียดต่างๆเหล่านี้นี่เองที่ทำให้ คอลเล็คชั่น Inspira สมบูรณ์แบบ

ประโยชน์ใช้สอยจากเฟอร์นิเจอร์

Inspira

ก็ไม่ใช่ทุกอย่างจะมีสุนทรียภาพในตัวห้องน้ำก็เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ต้องตอบโจทย์การใช้สอยในทุกด้าน

เหตุผลที่แท้จริง ก็คือ เฟอร์นิเจอร์ Inspira นั้นถูกออกแบบมาเพื่อการจัดเก็บที่หลากหลาย ขนาดตู้ที่มีให้เลือกสามขนาด 600, 800 และ 1000 มม. และมีกระจกสามแบบสีอย่าง สีขาวเงา สีโอ้ค และสีโอ้คเข้ม  ที่เข้ากันได้ดีกับเสากั้นแบ่งพื้นที่ทำให้ได้พื้นที่เก็บของที่มากขึ้นจนมั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะมีที่เก็บเป็นสัดส่วน

ทั้งหมดของคอลเล็คชั่น Inspira นี้รับประกันได้ถึงความสบายและคุณภาพยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น ลิ้นชักพร้อมระบบดึงได้สุด ภายในที่แบ่งเป็นสัดส่วนพร้อมพื้นผิวหน้าสีโอ้คเข้ม ที่น่าสัมผัส และระบบเปิดปิดลดแรงกระแทกและเสียงหรือแม้แต่เสาแบ่งพื้นที่พร้อมไฟในตัวชั้นกระจกและกระจกบานเต็มตัว

กับห้องน้ำขนาดกะทัดรัด

Inspira

คอลเล็คชั่น Inspira คิดเพื่อผู้ใช้งานทั้งหลายที่ต้องการลดพื้นที่ใช้สอยลง สำหรับผู้ใช้งานเหล่านั้น คอลเล็คชั่น Inspira นำเสนอให้ใช้สุขภัณฑ์แบบตั้งพื้นแบบไม่กินเนื้อที่ จนไปถึงแบบแขวนผนัง ร่วมกับอ่างล้างหน้าขนาด 600 มม. ที่จะให้สุนทรียภาพและประโยชน์ใช้สอยสำหรับห้องน้ำรับแขกหรือห้องน้ำขนาดกะทัดรัดได้ดี

ผลิตจากวัสดุที่ดีที่สุด

Inspira

ร็อคค่าสร้างคอลเล็คชั่น Inspira ด้วยวัสดุจากนวัตกรรมใหม่ อย่างเช่น FINECERAMIC® ซึ่งเป็นเซรามิคเนื้อดีคุณภาพสูง ที่สามารถนำไปผลิตอ่างล้างหน้าพร้อมขอบอ่างอย่างลงตัว เบาขึ้น 40%  และแข็งแรงขึ้น 30% เมื่อเทียบกับเซรามิกแบบทั่วไป

ฝาและรองนั่งของโถสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ชำระผลิตด้วย SUPRALIT® เรซิ่นชนิดใหม่ที่จดทะเบียนโดยร็อคค่า ที่ให้ความแข็งแรงทนทานต่อสารเคมีและการเปลี่ยนเป็นสีเหลือง และระบายอากาศได้ดีกว่าฝานั่งแบบเดิมๆถึง 4 เท่าดังนั้นจึงถูกสุขอนามัยมากกว่าและด้วยผนังที่ลดเหลี่ยมลดมุมนี้เองทำให้ฝานั่งและฝาปิดโถง่ายต่อการทำความสะอาด

แบ่งปัน
Mailwhatsapp
แบ่งปัน