Inspira
แบ่งปัน
Mailwhatsapp
เคล็ดลับ

ห้องน้ำของทุกคน

เมื่อความแตกต่างหลากหลายในกิจวัตรประจำวัน มาบรรจบกันในที่ที่เดียว มันจึงเป็นความท้าทายที่คุณจะหาหนทางทำให้ทุกอย่างลงตัวกัน
ครอบครัว

พื้นที่ห้องน้ำถือเป็นที่ที่สมาชิกทุกๆคนในครอบครัว สามารถปลดปล่อยตัวตนที่แท้จริงได้   ซึ่งนั่นก็ต่างจากพื้นที่อื่นๆ อย่างเช่น ห้องรับประทานอาหาร ที่สมาชิกอาจจะถูกกำหนดที่นั่งเอาไว้แล้ว หรือในห้องนอนที่ทุกคนก็จัดสรรกันแตกต่างกันออกไป

อย่างไรก็ตาม ห้องน้ำถือเป็นพื้นที่ที่ทุกบุคลิกภาพมาบรรจบกัน แล้วเราจะสามารถเอาชนะความยากนี้ได้อย่างไรกันล่ะ  และนี่ก็คือคำแนะนำจากบรรดาคุณแม่ทั้งหลายที่ต้องเผชิญกับความท้าทายนี้ทุกวัน

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

มันคือประสบการณ์

เอสเตอร์, 30 ปี

เวลาอาบน้ำถือเป็นเวลาที่ผ่อนคลายและสนุกไปกับลูกน้อยของฉัน  ห้องอาบน้ำเป็นที่ที่เราเล่นและได้ประสบการณ์ความรู้สึกใหม่ๆ เป็นที่ที่เราฝึกฝนและพัฒนาทักษะบางอย่าง เช่น การเคลื่อนไหว หรือการทรงตัว ไม่มีอะไรทำให้ฉันมีความสุขมากไปกว่าการได้มองหน้าตาตื่นๆ ของลูกสาวเวลาที่น้ำไหลผ่านหัวน้อยๆของเธอ

Virginia

ความเป็นระเบียบเรียบร้อย

มาเรีย, 35 ปี

มันก็ควรจะมีที่ว่างสำหรับทุกอย่าง และทุกอย่างก็มีที่ของมันเองในห้องน้ำ  อย่างเฟอร์นิเจอร์ที่มาพร้อมกับลิ้นชักสามชั้น ช่วยทำให้มีพื้นที่เก็บของและกล่องจัดระเบียบอุปกรณ์ต่างๆเป็นระเบียบเรียบร้อย ถ้าคุณยังอยากได้ที่ว่างเพิ่ม เพราะคุณไม่อยากเห็นของพวกนั้นวางทิ้งเอาไว้ล่ะก็ คุณอาจจะรวบเฟอร์นิเจอร์เข้ากับพวกอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มชั้นและช่องวางของหรือตู้กระจก เพื่อจะได้จัดการพวกของระเกะระกะไปให้พ้น

Inspira

ชั่วโมงเร่งด่วน ต้องคล่องตัว

แซนดร้า, 41 ปี

เมื่อเร็วๆนี้เอง ที่ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าหรือตอนเย็น พวกเราต้องสลับกันใช้ห้องน้ำ แต่งหน้า โกนหนวด ล้างหน้าหรือแม้กระทั่งแปรงฟัน  แต่พอพวกเราติดตั้งอ่างคู่ ห้องน้ำก็ไม่วุ่นวายอีกต่อไป แล้วก็ไม่ต้องเครียดกันอีกด้วย  และถึงแม้เราจะเจอกันในห้องน้ำในชั่วโมงเร่งด่วนบ้างเราก็สามารถแบ่งปันพื้นที่ใช้สอยด้วยกันโดยไม่สูญเสียความเป็นส่วนตัวเล็กๆไป

Stratum

ปรับนิด ขยับหน่อย

คาร์เมน, 47 ปี

วิธีเดียวที่จะได้ห้องน้ำที่สามารถปรับให้เข้ากับส่วนสูงของสมาชิกในได้ ทั้งกับเด็กๆ ที่โตวันโตคืน พ่อของเด็กๆ และตัวฉันเอง ก็คือการติดตั้งบาร์เลื่อนปรับระดับได้  ตอนนี้ทุกคนก็สามารถปรับความสูงของฝักบัวให้สูงตามที่ต้องการได้แล้ว

Victoria

ปลอดภัยให้โล่งใจ

อลิเซีย , 35 ปี

ต้องขอบคุณระบบปิดแบบกันกระแทกที่ทำให้ฉันสบายใจได้เลยว่า เด็กๆ จะไม่เอานิ้วไปให้ถูกทับเวลาที่พวกเขาปิดลิ้นชักหรือยกฝานั่งสุขภัณฑ์ลง  และก๊อกน้ำทนความร้อนที่จะไม่ร้อนขึ้นไปตามอุณหภูมิของน้ำฉันไม่ต้องกังวลเลยว่าน้ำก๊อกน้ำจะลวกมือเด็กๆเวลาที่พวกเขาจับก๊อกน้ำตอนที่ฉันอาบน้ำให้พวกเขา

Victoria
แบ่งปัน
Mailwhatsapp
แบ่งปัน