Select your country

คอลเลกชัน

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับห้องน้ำของคุณ

ที่ Roca เราขอเสนอคอลเลกชันที่หลากหลายเพื่อช่วยคุณออกแบบพื้นที่ห้องน้ำที่เหมาะสมกับสไตล์และความต้องการของคุณมากที่สุด

ค้นหาคอลเลกชันห้องน้ำของเรา

Beyond

ความสัมพันธ์กันของการใช้พื้นที่ห้องน้ำและความสร้างสรรค์สำหรับผู้ที่ต้องการไขว่คว้าหานวัตกรรมและการออกแบบที่เหนือกว่า


52 สินค้า

Inspira

"คอลเลคชันนี้ได้รวบ 3 รูปทรงเข้าไว้ด้วยกัน _x000D_ ทั้งสินค้ากลุ่มเซรามิคและเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำจะมีดีไซน์ทั้งแบบทรงกลม, ทรงโค้งมน และทรงเหลี่ยม ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ช่วยให้ห้องน้ำดูดีมีชีวิตชีวาอย่างลงตัว"


48 สินค้า

Carmen

อ่างที่โดดเด่นที่สุดรุ่นหนึ่งของ Roca ในช่วงปี 1940 ซึ่งปัจจุบันได้นำดีไซน์ที่มีกลิ่นอายย้อนยุคเด่นชัดดั้งเดิมมาพัฒนาควบคู่กับนวัตกรรมด้านการออกแบบ ให้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายยิ่งขึ้นทั้งสุขภัณฑ์ อ่างล้างหน้า และชุดเฟอร์นิเจอร์


25 สินค้า

The Gap

ออกแบบโดยAntonio Bullo ชุดนี้ให้ทั้งรูปแบบที่มีขนาดกะทัดรัดและฟังชั่นการใช้งานอย่างที่สุด เพิ่มประสิทธิภาพของพื้นที่ห้องน้ำ ทันสมัย​​และมีสไตล์ ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาด


6 สินค้า

ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์และอ่างล้างหน้า

The Gap

ออกแบบโดยAntonio Bullo ชุดนี้ให้ทั้งรูปแบบที่มีขนาดกะทัดรัดและฟังชั่นการใช้งานอย่างที่สุด เพิ่มประสิทธิภาพของพื้นที่ห้องน้ำ ทันสมัย​​และมีสไตล์ ทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาด


6 สินค้า

คอลเลกชันก๊อกน้ำ

Insignia

ก๊อกน้ำดีไซน์โดดเด่นด้วยที่เปิดปิดเรียวยาวด้านข้างและรูปลักษณ์โค้งมนที่ดูนุ่มนวล มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ซึ่งแตกต่างจากก๊อกทั่วไปในท้องตลาดปัจจุบันอย่างชัดเจน


20 สินค้า

L90

ด้วยผิววัสดุที่ยอดเยี่ยมจากเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง ทั้งเหลี่ยมมุมและเส้นสายที่ถูกออกแบบอย่างโดดเด่น คอลเลคชันนี้เข้ากันเป็นอย่างมากกับผู้ที่หลงใหลในดีไซน์ที่เพรียบพร้อม


3 สินค้า

Naia

ก็อกน้ำดีไซน์มินิมอลที่ออกแบบด้วยความพิถีพิถันโดยการผสมผสานรูปเรขาคณิตทรงกระบอกและสี่เหลี่ยมจตุรัสได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นอัตลักษณ์ที่โดดเด่น


18 สินค้า

Atlas

"คอลเลคชันนี้ถูกออกแบบให้ดูโดดเด่นรวมเอาความงามและเอนกประสงค์เข้าไว้ด้วยกัน ด้วยอัตราการไหล 5 ลิตรต่อนาทีและเทคโนโลยี Cold Start ที่ช่วยให้ประหยัดทั้งน้ำและพลังงาน_x000D_ ด้านการออกแบบก็คำนึงถึงความสะดวกในการใช้งาน ก็อกผสมในซีรีย์นี้มีถาดวางสบู่ที่ดีไซน์มาให้เข้ากันอย่างลงตัว"


12 สินค้า

คอลเลกชันอ่างอาบน้ำ

Palma

อ่างอาบน้ำดีไซน์โดดเด่นไร้ที่ติซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในห้องน้ำ


6 สินค้า

BeCool

คอลเลคชั่นนี้มีสไตล์ที่เส้นสายและรูปทรงที่ให้ความสะดวกสบายอย่างที่สุดแก่ผู้ใช้งาน


4 สินค้า

Georgia

จินตนาการอดีตที่หรูหราเป็นแรงบันดาลใจในการนำเสนอรูปแบบที่มีลักษณะพิเศษของอ่างอาบน้ำคอลเลกชันนี้ ทันสมัย ​เรียบ​หรูและพื้นที่เฉพาะบุคคล เพื่อความสนุก ความสุขของร่างกายและจิตวิญญาณเป็นหลัก


3 สินค้า

Alena


1 สินค้า

Virginia

อาบน้ำตั้งพื้น Virginia ที่มีเส้นโค้งและรูปร่างบอบบางสร้างความสมบูรณ์แบบเพื่อเวลาที่ผ่อนคลาย


3 สินค้า

Vythos

ดีไซน์สไตล์มินิมอลลิส ช่วยให้ห้องน้ำดูเรียบง่าย เป็นกลาง และสะอาดตา ทำให้ได้ห้องน้ำที่ลงตัวและสามารถประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลาย


4 สินค้า

ผลิตภัณฑ์ฝักบัว

Deck

ชุดฝักบัวยืนอาบพร้อมถาดวางของสะดวกต่อการใช้งาน มีทั้งแบบวาล์วก้านโยก Deck-M และแบบวาล์วควบคุมอุณหภูมิ Deck-T


4 สินค้า

Raindream

หัวฝักบัวพรีเมี่ยมดีไซน์บางเฉียบมีแบบให้เลือกติดตั้งทั้งแบบออกจากผนังและออกจากเพดาน มาพร้อมกับระบบ Easyclean ที่ช่วยป้องกันการเกิดตระกรันตามรูทางน้ำ


17 สินค้า

T-1000

ชุดฝักบัวยืนอาบและก๊อกอ่างอาบน้ำมาพร้อมวาล์วควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะที่ทันสมัยที่สุด ทั้งเรียบง่ายและมีคุณภาพ


14 สินค้า

Rainsense

เต็มรูปแบบของฝักบัวอาบน้ำทั้งจากผนังหรือเพดาน ทีระบบป้องกันหินปูนเกาะ


14 สินค้า

Even-T

ชุดฝักบัวยืนอาบพร้อมกับวาล์วควบคุมอุณหภูมิรูปแบบใหม่ มาพร้อมฝักบัวสายอ่อนซึ่งทำงานได้หลายฟังก์ชัน และฝักบัวก้านแข็งขนาดใหญ่ ให้เลือกใช้หลากหลายทั้งทรงกลมและเหลี่ยม


5 สินค้า

Plenum

หัวฝักบัวอาบน้ำ 3 ฟังก์ชันที่มีทั้งแบบทรงกลมและทรงเหลี่ยม ปุ่มกดสลับโหมดในตัวแบบใหม่จะอำนวยความสะดวกให้คุณเพลิดเพลินกับการอาบน้ำยิ่งกว่าที่เคย


9 สินค้า

คอลเลกชันอุปกรณ์ตกแต่งเสริม

Tempo

อุปกรณ์ตกแต่งในห้องน้ำดีไซน์มินิมอลสุดครบครัน เหมาะกับห้องน้ำในสังคมเมืองที่ต้องการทั้งความสวยงามควบคู่ไปกับความทันสมัย โดดเด่นด้วยวัสดุเคลือบผิวที่มีคุณสมบัติคงทนและต้านทานการกัดกร่อน ติดตั้งสะดวกสบายด้วยชุดติดตั้งที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์


20 สินค้า

Nuova

อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำดีไซน์สุดทันสมัย ผสมผสานการออกแบบของรูปทรงสี่เหลียมและมุมฉาก ความหลากหลายของวัสดุระหว่างเหล็กและกระจก ได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นความผลิตภัณฑ์สไตล์มินิมอล ที่ตอบสนองทุกความสร้างสรรค์


10 สินค้า