Select your country

ผลิตภัณฑ์

Roca ทุกอย่างในห้องน้ำ ห้องครัว และกระเบื้อง

กว่า 100 ปีแห่งการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน

โถสุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้นของ Roca เป็นแบบตั้งพื้นและมีคุณภาพสูงสุด ด้วยประสบการณ์ยาวนานนับศตวรรษของเราในการผลิตผลิตภัณฑ์วิเทรียสไชน่า มีโถสุขภัณฑ์ต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบ และโถสุขภัณฑ์แห่งนวัตกรรมล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่ามีการประหยัดและความแข็งแรงทนทานสูงสุดในห้องน้ำของคุณ
ชุดฝารองนั่งและฝาปิดสำหรับโถสุขภัณฑ์และโถชำระล้างของ Roca ผลิตขึ้นด้วยวัสดุต่อต้านเชื้อแบคทีเรียเพื่อความมั่นใจในสุขอนามัยสูงสุด พร้อมคุณสมบัติการปิดอย่างนุ่มนวลเพื่อป้องกันการกระแทก
โถสุขภัณฑ์พร้อมฟังก์ชันการชำระล้างและเป่าแห้งในตัวเพื่อสุขอนามัยและความสะดวกสบายขั้นสุด ค้นหาสุขภัณฑ์ Roca In-Wash® รุ่นใหม่
ฝารองสุขภัณฑ์ Multiclean® มีฟังก์ชันการชำระล้างและเป่าแห้ง และใช้ได้กับโถสุขภัณฑ์ Roca ส่วนใหญ่ เป็นระบบที่ใช้งานได้รวดเร็วและง่ายที่สุดเพื่อสุขอนามัยส่วนบุคคลที่ดีที่สุด
อ่างล้างหน้าแบบแขวนผนังของ Roca หรือที่เรียกว่าอ่างล้างหน้าแบบติดตั้งบนผนัง เป็นรูปแบบที่เหมาะสมที่สุดสำหรับห้องน้ำขนาดเล็ก หรือพื้นที่ที่ไม่ต้องมีที่เก็บของ เช่น ห้องน้ำสำหรับแขกผู้มาเยือน
อ่างล้างหน้าแบบวางบนเคาน์เตอร์ของ Roca ต้องติดตั้งบนฐานหรือบนเคาน์เตอร์โดยเป็นการผสมผสานกับรูปแบบดั้งเดิมที่ทำให้อ่างล้างหน้าดูโดดเด่น
Roca ในอ่างล้างหน้าแบบฝังบนเคาน์เตอร์ช่วยให้เกิดการผสมผสานอย่างประณีตและสง่างาม โดยคงไว้แต่ฐานของอ่างล้างหน้าแบบฝังและใช้พื้นที่ด้านบนเคาน์เตอร์สำหรับวางอุปกรณ์อาบน้ำประจำวันของคุณ
อ่างล้างหน้าฝังใต้เคาน์เตอร์ Roca ช่วยให้เกิดความพอดีกับพื้นที่ โดยเผยให้เห็นเฉพาะด้านในของอ่างเท่านั้น ซึ่งเป็นระบบที่เหมาะกับการใช้งานที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้พื้นที่ด้านบนเคาน์เตอร์ได้มากที่สุดและมีอุปกรณ์อาบน้ำพร้อมใช้เสมอ
อ่างล้างหน้าแบบฝังครึ่งเคาน์เตอร์ของ Roca เป็นการติดตั้งอ่างบนเคาน์เตอร์โดยไม่ได้ฝังอ่างลงไปทั้งหมด จึงทำให้เกิดรูปลักษณ์ที่ทันสมัยมากขึ้น
อ่างล้างหน้าแบบตั้งพื้นของ Roca นำเสนอการออกแบบที่แข็งแรงทนทานโดยตัวอ่างตั้งอยู่บนพื้นอย่างมั่นคง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ในสไตล์เมืองและที่เน้นความหรูหรา
มีชั้นวางของ ราวแขวนผ้าเช็ดตัว ขาตั้ง และขาตั้งลอยที่ทำให้อ่างล้างหน้า Roca ของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
อ่างล้างหน้าบนตู้เฟอร์นิเจอร์ Roca มีการออกแบบ การทำงาน และความสะดวกสบายในหลากหลายราคาสำหรับทุกสไตล์และทุกความต้องการด้านการจัดเก็บ คุณสามารถเลือกชุด Uniks (ตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้าและอ่างล้างหน้า) หรือ Packs (ตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้า อ่างล้างหน้า กระจก และไฟส่องสว่าง)
ตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้าสามารถปรับได้หลากหลายสไตล์ ทำให้บริเวณอ่างล้างหน้ามีความโดดเด่น คุณสามารถเลือกตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้าที่มีประตูและลิ้นชัก หรือโครงสร้างแบบเปิดที่มองเห็นสิ่งของภายในตู้
เพิ่มประสิทธิภาพของห้องน้ำของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์แขวนผนัง คุณสามารถเลือกตู้ทึบแนวตั้ง ตู้เก็บของ เฟอร์นิเจอร์แขวนผนัง และชั้นวางของเพื่อจัดวางอุปกรณ์อาบน้ำทั้งหมดของคุณ
กระจกห้องน้ำ Roca พร้อมไฟ LED ในตัว มอบประสบการณ์การใช้ห้องน้ำที่น่ารื่นรมย์มากที่สุด มีประสิทธิภาพ และตรงตามความต้องการมากที่สุด และมีไฟที่ช่วยส่องสว่างได้มากขึ้นโดยใช้พลังงานน้อยลง
ก๊อกอ่างล้างหน้า Roca ให้ความทนทานสูงและความเงางามอย่างถาวร มีก๊อกอ่างล้างหน้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบและรุ่น : แบบก้านเดี่ยวหรือก้านคู่ แบบอิเล็กทรอนิกส์ หรือแบบปิดอัตโนมัติ
ก๊อกน้ำโถชำระล้าง Roca ผสมผสานหัวก๊อกแบบก้านเดี่ยวและก้านคู่ในหลากหลายรูปแบบและรุ่น พร้อมการรับประกันและความทนทานของวัสดุคุณภาพสูง
ก๊อกอ่างอาบน้ำและฝักบัว Roca ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและลักษณะการติดตั้ง (ก้านเดี่ยว ก้านคู่ ก๊อกผสมควบคุมอุณหภูมิ หรือแบบปิดอัตโนมัติ) รวมถึงรุ่นที่มีเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อการประหยัดน้ำและพลังงาน
ฟลัชวาล์วสำหรับโถสุขภัณฑ์ Roca ใช้สำหรับเปิดการทำงานของระบบกดชักโครกด้วยตนเอง และสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบฝังหรือติดผนังเพื่อให้สามารถกดน้ำแบบธรรมดาหรือแบบปุ่มกด 2 ปุ่ม
ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายของ Roca ได้รับการออกแบบให้สามารถกดชักโครกด้วยตนเองหรือด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ในห้องน้ำสาธารณะ
มีการออกแบบในรูปแบบดั้งเดิมหรือทันสมัย และสามารถใช้ร่วมกับก๊อกน้ำ Roca รุ่นต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย วาล์วนี้จะช่วยควบคุมการไหลของน้ำจากก๊อกที่ติดตั้งในบริเวณห้องน้ำและห้องครัว
อุปกรณ์ประกอบก๊อกน้ำ Roca เป็นส่วนประกอบที่ช่วยให้ห้องน้ำมีความสมบูรณ์มากขึ้น ในชุดอุปกรณ์เหล่านี้ประกอบด้วยระบบชำระล้างแบบกาลักน้ำสำหรับอ่างล้างหน้าและอ่างอาบน้ำ ท่อน้ำทิ้ง หรือชั้นวาง
มีให้เลือกทั้งแบบก้านเดี่ยว ก้านคู่ หรือแบบผสมควบคุมอุณหภูมิ เสาฝักบัว Roca เป็นระบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบสำหรับการอาบน้ำที่แสนผ่อนคลาย
ชุดฝักบัว Roca มีให้เลือกหลากหลายขนาดและรูปแบบการติดตั้ง ได้แก่ ฝักบัวแบบถืออาบ ราวฝักบัว ขอแขวนฝักบัวปรับระดับความสูงได้ และในบางกรณีอาจมีระบบผสมน้ำควบคุมอุณหภูมิ
หัวฝักบัวมือ Roca มีรุ่นที่มีฟังก์ชันการไหลของน้ำและแรงดันที่หลายระดับ เพื่อทำให้กิจกรรมการอาบน้ำของคุณน่ารื่นรมย์มากยิ่งขึ้น
หัวฝักบัวก้านแข็ง Roca มอบประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ด้วยหัวกระจายน้ำแบบสายฝน มีจำหน่ายทั้งแบบหัวกลมและหัวสี่เหลี่ยม ในหลากหลายขนาดและรูปแบบการติดตั้ง บางรุ่นมีหลายฟังก์ชันเพื่อเพิ่มความสุนทรีย์ให้กิจกรรมการอาบน้ำของคุณ
หัวฝักบัว Roca มีทั้งแบบทรงกลมหรือสี่เหลี่ยมสำหรับติดตั้งบนเพดานหรือผนัง ซึ่งเป็นรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับโครงการออกแบบตกแต่งภายในที่แสวงหาการผสมผสานอย่างลงตัวของส่วนประกอบห้องน้ำทั้งหมด
อุุปกรณ์เสริมฝักบัวทำให้การติดตั้งและการตกแต่งพื้นที่ภายในบริเวณห้องน้ำ ชุดอุปกรณ์เหล่านี้ประกอบด้วยสายฝักบัวที่ยืดหยุ่นได้ ราวแขวนฝักบัวปรับระดับความสูงได้ แขนสำหรับแขวนหัวฝักบัว และขอแขวนฝักบัวแบบมือถือ และอื่น ๆ
อ่างอาบน้ำ Roca ได้รับการออกแบบตรงตามมาตรฐานด้านคุณภาพและความแข็งแรงทนทานที่เป็นที่ต้องการสูงที่สุดในหลากหลายรูปแบบ วัสดุ และรูปทรง เลือกอ่างอาบน้ำ Roca ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณมากที่สุด ตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นทันสมัย
อ่างอาบน้ำระบบนวดด้วยพลังน้ำของ Roca มอบประสบการณ์ความผ่อนคลายที่ดีที่สุดด้วยเครื่องพ่นไอน้ำในตัวและการนวดด้วยพลังน้ำประเภทต่าง ๆ
โถปัสสาวะชายแบบเซ็นเซอร์ Roca ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับห้องน้ำสาธารณะ สามารถเปิดระบบการชะล้างด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว
ขอแขวนผ้า Roca ผลิตขึ้นจากวัสดุหลายชนิด และติดตั้งได้หลายแบบ ซึ่งสามารถติดตั้งโดยใช้สกรูหรือกาว และช่วยจัดระเบียบพื้นที่ในห้องน้ำด้วยการแขวนผ้าเช็ดตัวหรือเสื้อคลุมอาบน้ำ
ที่วางสบู่ Roca ผลิตจากโลหะ วิเทรียสไชน่า หรือแก้ว สามารถวางบนเคาน์เตอร์หรือติดตั้งแบบแขวนผนังโดยใช้สว่านหรือกาว
ที่กดสบู่ Roca สามารถติดตั้งแบบแขวนผนังหรือวางบนเคาน์เตอร์ ซึ่งเครื่องนี้จะช่วยปรับปริมาณสบู่ที่จำเป็นทั้งในห้องน้ำสาธารณะและห้องน้ำส่วนตัว
ที่วางแก้วน้ำ Roca แบบกระจก โลหะ หรือพื้นผิวเคลือบสี สามารถติดตั้งบนเคาน์เตอร์หรือแขวนผนังได้ และยังมีคุณสมบัติป้องกันการงัดแงะเพื่อป้องกันการนำที่วางแก้วน้ำออกจากพื้นที่ห้องน้ำสาธารณะ
หิ้งวางของในห้องน้ำ Roca ที่ผลิตขึ้นจากแก้ว โลหะ หรือวิเทรียสไชน่ามีหลากหลายรูปแบบและขนาด และรวมถึงการยึดด้วยกาวหรือวัสดุป้องกันการงัดแงะในห้องน้ำสาธารณะ
กล่องใส่ของ Roca ได้รับการออกแบบให้มีหลากหลายรูปแบบ รูปร่าง และขนาดเพื่อจัดระเบียบอุปกรณ์อาบน้ำทั้งหมดในพื้นที่ฝักบัวหรืออ่างอาบน้ำ
ราวแขวนผ้าเช็ดตัว Roca ที่ผลิตขึ้นในหลากหลายขนาด วัสดุ และติดตั้งได้หลายแบบ ช่วยให้ผู้ใช้จัดวางผ้าเช็ดตัวในราวเดียวหรือแขวนบนราวแขวนผ้าเช็ดตัวแบบคู่
ห่วงแขวนผ้าเช็ดตัว Roca ที่ผลิตขึ้นจากโลหะหรือผสมกับวิเทรียสไชน่า มีหลายรูปทรง สไตล์และสามารถติดตั้งได้หลายแบบ
ชั้นวางผ้าของ Roca มีหลากหลายรูปแบบและขนาด สามารถติดตั้งด้วยสว่านหรือกาว ซึ่งช่วยให้คุณสามารถวางผ้าขนหนูทั้งหมดไว้ในพื้นที่ห้องน้ำได้อย่างเหมาะสม
ราวประคอง Roca มีทั้งแบบตรงและติดที่มุม รวมถึงรุ่นพับได้สำหรับผู้ใช้ที่เคลื่อนไหวได้ลำบากในพื้นที่สาธารณะหรือพื้นที่ส่วนตัว
ที่ใส่กระดาษชำระ Roca มีทั้งสไตล์มินิมอลหรือแบบมีฝาปิด ช่วยให้ผู้ใช้จัดเก็บกระดาษชำระในที่ใส่กระดาษชำระรุ่นที่ผลิตขึ้นจากโลหะหรือวิเทรียสไชน่า
ที่ใส่แปรงขัดห้องน้ำ Roca มีให้เลือกหลายรุ่นและติดตั้งได้หลายแบบ สามารถติดตั้งแบบติดผนังหรือแบบตั้งพื้น และสามารถเสริมวัสดุป้องกันการงัดแงะเพื่อป้องกันการนำออกจากห้องน้ำสาธารณะ
ที่นั่งอาบน้ำแบบฝังติดผนังและพับได้ของ Roca ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ขั้นตอนการอาบน้ำง่ายขึ้นสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ใช้ที่เคลื่อนไหวได้ลำบาก นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ช่วยส่งเสริมสุขอนามัยในโรงพยาบาลและบ้านพักคนชราได้อีกด้วย

วิธีอื่นในการค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณ

คอลเลกชันต่าง ๆ

ค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณในหลากหลายคอลเลกชัน ค้นหาผลิตภัณฑ์สำหรับห้องน้ำ ห้องครัว และกระเบื้อง เรามีคอลเลกชันที่เหมาะกับสไตล์ของคุณมากที่สุด

แค็ตตาล็อกและรายการราคา

ดาวน์โหลดหรือตรวจสอบแค็ตตาล็อกของผลิตภัณฑ์ คอลเลกชั่นต่าง ๆ และรายการราคาทั้งหมดของเราทางออนไลน์