Select your country

ทุกผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ ห้องครัว และกระเบื้อง

ที่ Roca เราอุทิศเวลามากกว่า 100 ปีในการออกแบบผลิตภัณฑ์และระบบต่าง ๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คน

โถสุขภัณฑ์ Roca มีการรับประกันและคุณภาพจากประวัติศาสตร์อันยาวนานนับศตวรรษของเราที่เชื่อมโยงกับความเป็นเลิศด้านงานฝีมือในการผลิตผลิตภัณฑ์วิเทรียสไชน่า มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร: โถสุขภัณฑ์แบบ 2 ชิ้น, โถสุขภัณฑ์แบบแขวนผนัง, โถสุขภัณฑ์แบบตั้งพื้นชิ้นเดียว และโถสุขภัณฑ์แบบฝังหม้อน้ำในผนัง

เฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำ Roca ที่ผลิตขึ้นด้วยวัสดุที่ทนทานมากที่สุดและตรงตามมาตรฐานคุณภาพที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด มีการออกแบบ การทำงาน และความสะดวกสบายในหลากหลายราคาสำหรับทุกสไตล์และทุกความต้องการด้านการจัดเก็บสิ่งของ ค้นหาตู้เก็บของใต้อ่างล้างหน้า อ่างล้างหน้าบนตู้เฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์แขวนผนัง และอุปกรณ์ประกอบของเรา

ก๊อกน้ำ Roca เป็นตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความทนทานสูง เนื่องจากมีการใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด รวมถึงโลหะผสมและสูตรการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Roca มีก๊อกน้ำหลากหลายรูปแบบให้เลือก นอกจากนี้ก๊อกน้ำ Roca ยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามมากและเปี่ยมด้วยประโยชน์ใช้สอยสำหรับห้องน้ำหรือห้องครัวของคุณ

อ่างอาบน้ำ Roca ได้รับการออกแบบตรงตามมาตรฐานด้านคุณภาพและความแข็งแรงทนทานที่เป็นที่ต้องการสูงที่สุดในหลากหลายรูปแบบ วัสดุ และรูปทรง เลือกอ่างอาบน้ำ Roca ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณมากที่สุด ตั้งแต่รุ่นคลาสสิกไปจนถึงรุ่นทันสมัย และยังมีฟังก์ชันเสริมระบบนวดด้วยพลังน้ำ

ระบบฝักบัวอาบน้ำของ Roca มอบประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการผสมผสานระหว่างฝักบัวแบบถืออาบ ฝักบัวก้านแข็ง อุปกรณ์ประกอบ หัวฉีดน้ำ ชุดฝักบัว และชุดอุปกรณ์

อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำของ Roca ช่วยให้ห้องน้ำของคุณโดดเด่นมีเอกลักษณ์มากขึ้นด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่สร้างความแตกต่าง เลือกอุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำสามารถติดตั้งได้หลายแบบโดยใช้กาวหรือสกรู

ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกและรายการราคา

คุณสามารถดาวน์โหลด พิมพ์แค็ตตาล็อกและรายการราคฉบับล่าสุดได้ตลอดเวลา หรือสามารถตรวจสอบข้อมูลทางออนไลน์ได้

ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อกและรายการราคา

ค้นหาแรงบันดาลใจและแหล่งข้อมูลที่คุณต้องการ

ROCA LIFE: แรงบันดาลใจ แนวคิด และเคล็ดลับ

ที่ Roca Life คุณจะพบกับแนวคิดและแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งภายในสำหรับพื้นที่ห้องน้ำของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญ

ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างติดตั้ง หรือสถาปนิก นักพัฒนา นักปรับปรุง หรือนักออกแบบตกแต่งภายใน คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการและผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่หน้านี้